Sanqi Việt Nam

Khẩu Trang Y Tế

Khẩu Trang N95

Đồ Bảo Hộ Y Tế

Khẩu Trang KN95
Khẩu trang 3D

Thời gian làm việc

Thứ Hai - Thứ Bảy: 8:00-17:00

Hotline

033 223 9043 Ms. Như, 0967 502 888 Mr. Ngọc

Email

sanqi.quantri@gmail.com

Tin tức Sanqi Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm

Tin tức nổi bật

Tin tức

icon
Lãnh sự quán Trung Quốc đến thăm và tham quan nhà máy SANQI Việt Nam Ông Ngô Tuấn đại diện cho Lãnh Sự Quán Trung Quốc tại thành phố Hồ Chí Minh đã đến tham quan và làm việc với nhà máy SanQi.
icon
Bộ Công Thương Lào thăm nhà máy Sanqi tại Việt Nam Vào tháng 3 năm 2020, Bộ Công Thương Khemmani Pholsena cùng đoàn của ông đã đến thăm Công ty TNHH Nguyên liệu mới Sanqi Việt Nam và hướng dẫn các công việc liên quan đến việc xuất khẩu khẩu trang sang Lào.
icon
Cách Bảo Vệ Bản Thân Và Người Khác Trong Đại Dịch Covid-19 Các loại vắc-xin COVID-19 đã được cho phép có thể bảo vệ quý vị khỏi COVID-19. Quý vị nên tiêm vắc-xin ngừa COVID-19 càng sớm càng tốt. Sau khi được tiêm chủng đầy đủ, có vị lại có thể bắt đầu thực hiện một số việc mà quý vị đã phải dừng lại do đại dịch.
icon
Khẩu trang y tế có dùng nhiều lần được không? Lưu ý khi sử dụng Khi tình hình dịch bệnh tăng cao, các loại khẩu trang được nhiều người tìm mua và sử dụng. Trong đó, khẩu trang y tế theo Tiêu chuẩn Quốc gia TCVN 8389-1:2010 là loại khẩu trang có thể giúp người sử dụng tránh các bụi bẩn và ngăn ngừa vi khuẩn từ giọt bắn như ho, hắt hơi.
icon
Hiểu thêm về di chứng hậu COVID-19, cùng tìm cách vượt qua! Hiện nay, nhiều bệnh nhân sau khi nhiễm COVID-19 đã gặp các triệu chứng tồn tại dai dẳng, thậm chí phải quay trở lại bệnh viện để điều trị. Các kết quả nghiên cứu cho thấy, có 33% -76% người bệnh có thể gặp triệu chứng hậu COVID-19 kéo dài ít nhất 6 tháng sau khi nhiễm bệnh, 20% người bệnh phải tái nhập viện; 80% người bệnh phải theo dõi tại cơ sở chăm sóc sức khỏe ban đầu trong vòng 2 tháng sau xuất viện.
icon
15 Loại thực phẩm tăng cường sức đề kháng phòng chống COVID-19 “Siêu bão” Covid-19 quét đến đâu, sự rối loạn, ngừng trệ, thậm chí là tê liệt xuất hiện ở đó. Ngay cả những nền kinh tế lớn nhất thế giới như Mỹ, châu Âu,… cũng lao đao vì đại dịch. Phần lớn các quốc gia đều có thời điểm phải tạm đóng cửa, các chính phủ ban bố lệnh phong tỏa, hạn chế đi lại, yêu cầu giãn cách xã hội (1),…
Copyright © 2016 SANQI VIỆT NAM
icon icon
Sửa bài viết
Nội dung chi tiết
 Cập nhật lại
Đăng nhập tài khoản

Bạn chưa có tài khoản. Đăng ký
Quên mật khẩu »
 Đăng nhập
Đăng ký tài khoản

Bạn đã có tài khoản. Đăng nhập

captcha

 Đăng kí
Khôi phục mật khẩu

Bạn chưa có tài khoản. Đăng ký

captcha
 Lấy mật khẩu
Thông báo
Bạn chưa đăng nhập
  Đăng nhập tại đây
Đăng ký nhận tin