Sanqi Việt Nam

Khẩu Trang Y Tế

Khẩu Trang N95

Đồ Bảo Hộ Y Tế

Khẩu Trang KN95
Khẩu trang 3D

Thời gian làm việc

Thứ Hai - Thứ Bảy: 8:00-17:00

Hotline

Email

sanqinm@sanqi.com.vn

Tìm kiếm sản phẩm

Tin tức nổi bật

Giới thiệu

Tháng 04 năm 2014 thành lập Công ty TNHH Nguyên liệu mới SanQi Việt Nam ở thành phố Hồ Chí Minh Việt Nam. Vào tháng 12 năm 2015 tiến hành xây dựng nhà xưởng ở khu công nghiệp Long Giang. Tổng số diện tích 33,000 m2, giai đoạn 1 xây dựng 16.500 m2, hạng mục xây dựng chủ yếu là: nhà xưởng, kho, nhà văn phòng, ký túc xá, diện tích phục vụ sản xuất 12.000 m2.

Trong đó, lắp đặt hệ thống máy lạnh hai nhà xưởng đạt chuẩn máy sạch cấp 300.000. Thiết bị sản xuất khẩu trang y tế, quần áo y tế 260 bộ mỗi loại. Nhân công 350 người, trong đó kỹ thuật viên 20 người.

 

Các sản phẩm chính: Khẩu trang phẫu thuật / Khẩu trang y tế / Khẩu trang phẫu thuật  / Khẩu trang hạt  / Mặt nạ dùng một lần / Áo khoác bảo vệ chống hóa chất dùng một lần / Áo choàng cách ly / Áo choàng phòng thí nghiệm / Áo...

SANQI Việt Nam là công ty con của tập đoàn Sanqi, Rizhao Sanqi Medical & Health Articles Co., Ltd. là nhà sản xuất lớn ở Trung Quốc, chuyên về thiết bị y tế dùng một lần, sản phẩm y tế và vệ sinh và các sản phẩm gia dụng không dệt cho thị trường quốc tế, bao gồm Công ty sản phẩm không dệt Rizhao Shenchuan, Ltd Chúng tôi nhận được chứng nhận ISO9001 và ISO13485, CE. Chúng tôi đã được chính quyền các tỉnh, thành phố chứng nhận là “Doanh nghiệp Uy tín với Đạo đức Kinh doanh cao”. Chúng tôi là một nhà máy của 42000 mét vuông trong đó có 28600 mét vuông không gian nhà xưởng. Chúng tôi được trang bị dây chuyền mặt nạ siêu âm, dây chuyền mặt nạ hình khối, máy đóng nắp, máy bọc giày, máy gấp bọt biển (sử dụng vải không dệt spunlace), máy cuộn và đục lỗ nhiều cuộn, máy tạp dề composite bằng giấy-dẻo, máy ép dưới, ướt lau máy, máy tiệt trùng, v.v., đó là hơn 480 máy. Chúng tôi cũng có các phân xưởng tiệt trùng cấp 100 nghìn và 300 nghìn được kiểm soát bằng điều kiện không khí. Các sản phẩm chủ yếu của chúng tôi là hướng dẫn khám phụ khoa dùng một lần, gói phẫu thuật, khẩu trang không dệt, mũ trùm đầu, miếng bọt biển y tế (không dệt spunlace), áo choàng phẫu thuật, đệm lót, áo choàng bảo vệ, áo choàng thí nghiệm, quần lót, ga trải giường, khăn trải giường, Vỏ bọc, túi đựng đồ, khăn lau, khăn ướt và sản xuất đồ cũ, tổng số hơn 120 sản phẩm thuộc 4 dòng, và 99% trong số đó được xuất khẩu sang Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản và các nước Nam Á. Chúng tôi có khách hàng tại hơn 30 quốc gia và 100 tổ chức y tế tại nhà. Chúng tôi tận hưởng một lối đi thuận tiện, cách Qingdao 120 km, cách Liên Vân Cảng 100km và cách cảng Rizhao 10km.

Ngày 24 tháng 05 năm 2021 SanQI Việt Nam  mở văn phòng đại diện tại : 343 Phạm Ngũ Lão, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Sản phẩm chủ yếu của công ty là dụng cụ dùng trong y tế, và bảo hộ cá nhân. Trong đó khẩu trang y tế là 500.000.000 cái, trang phục y tế, mũ y tế, giày bảo hộ, sản phẩm làm từ vải không dệt là 30.000.000 cái. Hàng hóa xuất khẩu 100%.

Sử dụng nguyên vật liệu đạt tiêu chuẩn cao, dây chuyền sản xuất tiên tiến, kỹ thuật cao. Đạt tiêu chuẩn FDA của Mỹ, EU và Nhật Bản.

Công ty quản lý chất lượng theo hệ thống chất lượng ISO9001, tuân thủ các tôn chỉ về chất lượng sản phẩm, cung cấp cho khách hàng nước ngoài. Chúng tôi xin chân thành làm một nhà cung cấp đạt chuẩn, trung thực và đáng tin cậy.

Tinh thần của chúng tôi: Thành thực, phục vụ, ưu việt

Triết lý kinh doanh của chúng tôi: Yêu cầu của bạn là trách nhiệm của chúng tôi

Mục tiêu chất lượng: Làm ra sản phẩm tốt.

Tầm nhìn của chúng tôi: Không phải làm một lần mà phải làm tốt nhất.

Phân xưởng sản xuất khẩu trang các loại

Phân xưởng sản xuất Đồ Bảo Hộ Y Tế

Phân xưởng sản xuất Khẩu Trang Y Tế

 

 Khu vực nhà xưởng sản xuất

sanqi.vn

Khu Vực Kho Hàng

sanqi.vn

Chứng nhận sản phẩm của Sanqi "3Q"

sanqi.vn

Copyright © 2016 SANQI VIỆT NAM
icon icon
Sửa bài viết
Nội dung chi tiết
 Cập nhật lại
Đăng nhập tài khoản

Bạn chưa có tài khoản. Đăng ký
Quên mật khẩu »
 Đăng nhập
Đăng ký tài khoản

Bạn đã có tài khoản. Đăng nhập

captcha

 Đăng kí
Khôi phục mật khẩu

Bạn chưa có tài khoản. Đăng ký

captcha
 Lấy mật khẩu
Thông báo
Bạn chưa đăng nhập
  Đăng nhập tại đây
Đăng ký nhận tin